App kiếm tiền Paypal uy tín 2021

Trào lưu kiếm tiền online qua Confetti đã làm người nghĩ đến cách kiếm tiền về PayPal nhiều hơn. Khi trò chơi Confetti ngừng tổ chức, người ta lại tự hỏi về còn các cách kiếm tiền PayPal uy tín mà đơn giản, hiệu quả, không phạm pháp nữa không. Muốn kiếm tiền qua PayPal cần làm gì? Đủ bao nhiêu tiền thì được rút tiền về tài khoản ngân hàng. Cung Vayy.vn tìm hiểu về những app kiếm tiền Paypal uy tín 2021 nhé!

Tìm hiểu về hình thức kiếm tiền qua app

App kiếm tiền là gì?

Các ứng dụng được phát hành để người dùng có thể kiếm tiền online rất thịnh hành hiện nay. Đặc biệt những app này thường miễn phí cài đặt và thực hiện bất cứ giao dịch nào trên đó.

Bạn có thể ở nhà hay bất cứ đâu, với một thiết bị thông minh kết nối mạng, là đủ để kiếm tiền. Không chỉ ở Việt Nam mà các app kiếm tiền online phát hành ở Mỹ cũng thu hút người dùng.

Tất nhiên app ở Mỹ vẫn được dùng ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Cũng như ứng dụng của người Việt được người nước ngoài sử dụng vậy.

Cách kiếm tiền qua app phổ biến

Có nhiều cách để những ứng dụng này trả tiền cho người dùng. Chẳng hạn như:

Mỗi ứng dụng ra đời đều mang đến những tính năng mới để cạnh tranh cái cũ. Chúng có ưu, nhược điểm khác nhau khi so sánh. Quan trọng bạn thấy cái nào phù hợp với mục đích, sở thích hay sở trường của mình để lựa chọn tốn thời gian vào chúng.

App kiếm tiền ở Mỹ có thật không? Lừa đảo không?

Nếu nói tất cả app kiếm tiền online đều đáng tin thì không đúng. Thông thường, hàng nào hot, sẽ có hàng nhái, hàng giả trà trộn. Vì thế bên cạnh app kiếm tiền uy tín vẫn có rất nhiều ứng dụng mạo danh hoặc lừa đảo.

Đặc biệt khi trải nghiệm app nước ngoài như app kiếm tiền phát hành tại Mỹ thì chúng ta càng phải thận trọng. Bởi vì:

  • Đôi khi bạn không hiểu hết ngôn ngữ họ diễn đạt, sẽ dễ bị nhầm lẫn
  • Bị lừa đảo, chiếm đoạt tiền và lấy cắp thông tin cũng không biết khiếu nại đâu
  • Thực hiện nhiệm vụ, được tích lũy tiền thưởng nhưng không rút được về tài khoản Việt Nam

Vậy nên lời khuyên là bạn chỉ nên bắt đầu kiếm tiền sau khi đã thật sự hiểu về ứng dụng. Ngoài ra, kinh nghiệm của những người chơi trước sẽ rất cần thiết cho chúng ta.

Các cách kiếm tiền Paypal uy tín và nhanh nhất

Với quá trình xử lý thanh toán nhanh chóng cộng thêm giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả những lý do này đủ để giúp PayPal trở thành nền tảng thanh toán trực tuyến tốt nhất. Cùng với đó người dùng cũng có thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền Paypal uy tín.

cach kiem tien tren paypal

Thực hiện khảo sát

Khảo sát Paypal qua các web

Surveytime

Hoàn thành mỗi bảng khảo sát bạn sẽ được trả giá 1 đô la

ViewFruit

Thực hiện trả lời 1 khảo sát đồng nghĩa với việc bạn có 3 lần rút thăm may mắn. Từ đó nếu tích lũy được 500 điểm thưởng bạn có thể quy đổi thành 1 đô la. Đến khi trong tài khoản có 5 đô la thì bạn đủ điều kiện rút tiền qua PayPal

Superpay

Có hỗ trợ trên toàn quốc, không giới hạn tài khoản ở một quốc gia nào. Có chương trình  giới thiệu bạn nhận tiền. Theo đó, cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều được nhận 0,2 đô la với một tài khoản đăng ký mới hợp lệ. Nếu bạn đủ 18 tuổi thì đã có thể liên hệ với SuperPay để thực hiện cac bảng khảo sát và nhận tiền chi trả nhanh chóng qua PayPal

Vinaresearch

Mỗi bảng khảo sát chứa đừng từ 5 – 10 câu hỏi. Mỗi bảng khảo sát thì bạn được tích lũy điểm và đến cột mốc 500 điểm thì sẽ được thanh toán thẻ cào điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng

Surveyon

Trung bình giá 1 khảo sát thành công là 15.000 đồng. Mức tiền có thể rút là 2 đô la

Mobrog

Theo đánh giá thì độ dài các khảo sát trên Mobrog khá ngắn nhưng thù lao được trả lại cao. Mọi người sẽ được thanh toán qua PayPal hoặc Skrill.

Global Test Market

Khi tích lũy số tiền được chi trả từ việc khảo sát bằng 50 đô la, bạn có quyền rút qua tài khoản PayPal của mình

Paidviewpoint

Ưu đãi cho KH mới đăng ký thành công là 1 đô la. Số tiền rút nhỏ nhất qua PayPal được yêu cầu là 15 đô la.

Earn honey

Giống như cái tên honey là mật ong, web này cũng khá hào phóng khi chào mừng tài khoản đăng ký mới là nửa đô la. Sau đó khi bắt đầu khảo sát thì tính tiền và tích lũy đến 2 đô la là có thể rút qua PayPal

Neobux

Web này tạo điều kiện đa dạng các lựa chọn bên cạnh việc thực hiện khảo sát, click quảng cáo, task, thuê giới thiệu click quảng cao. Tuy mức trả giá không quá cao cho một bài khảo sát hoàn tất: 0,28 – 0,42 đô la nhưng mọi người cũng có thể thử. Tài khoản cần có 2 đô la để web có thể thanh toán cho bạn.

Timebucks

Với mỗi tài khoản đăng ký mới được thưởng 1 đô la. Tiếp theo nếu hoàn thành nhiệm vụ xem video, cài đặt ứng dụng, làm tssk thì cũng sẽ được nhận thêm thù lao.Số tiền rút nhỏ nhất mà tài khoản cho phép được rút là 10 đô la. Như vậy nếu hoạt động tích cực thì chỉ hơn 1 tuần là bạn đã có thể rút tiền về.

Ipanel online

Mọi người nhận được lời mời khảo sát qua tài khoản email và nếu chấp nhận đăng ký sẽ nhận được 17.000 đồng là tiền chào mừng. Mỗi bài khảo sát tùy mức độ ngắn dài mà web sẽ chi trả từ 5.000 – 10.000 đồng để trả cho bạn. Chỉ cần số lượng chưa đến 10 bài là bạn đã có thể được thanh toán số tiền cho một đợt

Ứng dụng PayPal được hiển thị trên iPhone

8 cách kiếm tiền từ PayPal hiệu quả

Tiếp thị liên kết

Điều này yêu cầu bạn cần có một blog website vận hành hiệu qảu để quảng cáo các sản phẩm của PayPal. Nếu có KH kích vào đường link bạn đính kèm trong website và có giao dịch trên PayPal thành công thì bạn nhận được tiền hoa hồng. Chuyên môn người ta gọi là Affiliate Marketing.

Như mọi người đều biết PayPal là cổng thanh toán lâu đời uy tín và có tầm cỡ nên việc hợp tác này sẽ có lợi cho bạn rất nhiều. Bạn không phải bận tâm vì việc tìm hiểu đối tác. Hơn nữa, việc Affiliate PayPal sẽ khó mà xảy ra những hiểu nhầm và gây mất uy tín với trang của mọi người.

Tiết kiệm mua sắm cùng với Ibotta

cách tiết kiệm tiền

Ibotta là ứng dụng giúp bạn có cơ hội kiêm được tiền mặt từ các sản phẩm mình cần mua. Ibotta được mệnh danh là phiếu mua hàng điện tử. Vì khi bạn mua sản phẩm đủ tiêu chuẩn bạn cung cấp bằng chứng mua hàng cho Ibotta. Ibotta kết hợp với gần 300 cửa hàng. Có thể kể đến như CVS Pharmacy, Walgreen’s

Sau đó chỉ cần nút “Đổi” ở cuối màn hình giao diện của app. Chọn cửa hàng bạn mua sae phẩm, gửi biên lai và quét mã vạch sản phẩm. Bạn đã có cơ hội đổi quà tặng. Ngoài ra, Ibotta còn có mục Tiền thưởng  để bạn tích lũy thêm tiền. Việc cuối cùng để kiếm tiền qua PayPal là chuyển tiền qua ví đến mức tối thiểu 20 đô la là đã rút được

Viết lách tự do

Nếu có năng khiếu viết lách cộng thêm hiểu biết của bạn về các lĩnh vực IT, kinh nghiệm phát triển bản thân, giải trí, cách viết và xây dựng website, ẩm thực , thực phẩm chay, bảo vệ động vật, phong cách sống, mạng xã hội, giáo dục, mẹo kiếm tiền online,…Các bài viết được duyệt và đăng lên các website thì ngươi viết được nhận nhuận bút rất xứng đáng tương đương 50 – 500 đô la.

Đây là công việc tự do, bạn đóng vai trò là cộng tác viên muốn đóng viết bài viết trong khung thời gian rãnh. Chỉ cần hoàn thành một bài viết chất lượng phù hợp với các tiêu chí đã đề ra là đã có thể rút tiền kiếm tiền về PayPal. So với việc hoàn thành khảo sát thì viết lách này đòi hỏi nhiều chất xám. Nhưng bạn sẽ không phải đợi thực hiện quá nhiều bài khảo sát để được chi trả từ PayPal

Trả lời tương tác của KH

Bạn có để ý khi click vào bất kỳ trang web nào thường thấy một khung chat hiện ra với nội dung: “Xin chào, tôi là A, tôi là trợ lý của trang web”. Có thể bạn nghĩ đó là robot. Nhưng đa số các trang web họ muốn tiếp cận KH một cách tốt nhất nên phải có sự trợ giúp từ con người.Có trợ lý ảo là người mọi yêu cầu của KH đều được nắm bắt cụ thể, tường tận.

Đó là lý do để sản phẩm, dịch vụ của trang web được đánh giá cao. Điều mà một chủ web nào nào cũng muốn lôi kéo KH ở lại với mình. Nhưng thời gian của họ không cho phép. Bạn có thể giúp họ việc này để được chi trả lương qua PayPal. Mức lương này không có một khoảng nhất định nào cả vì nó phụ thuộc phần lớn vào doanh thu của web về lượng KH bạn đã phục vụ về tính chất của sản phẩm dịch vụ

Ngay cả các nhòm trên mạng xã hội họ cũng cần những admin để quản trị nhóm. Nhiệm vụ duyệt bài kiểm soát tương tác thành viên. Để kiếm những mức trả qua trực tiếp qua tài khoản PayPal mọi người,  có thể tham gia những group về kiếm tiền online từ trợ lý ảo. Nơi mà những chủ quản website, group sẽ đăng tìm người.

Dịch thuật

paypal-la-gi

Lợi thế của người biết nhiều hơn một hơn một ngôn ngữ là đây. Việc thuần thục nhiều thứ tiếng giúp bạn hoàn thành việc dịch văn bản, âm thanh được ghi âm bởi KH ra ngôn ngữ mà họ yêu cầu. Bạn dịch ra tiếng Việt hoặc dịch từ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha.

Một số trang web dịch thuật bạn có thể tham khảo là : Upwwork, Fiverr, Iwriter, Freelancer, Guru,  50k.vn, v.v. Mọi người có thể tìm kiếm có thể tìm kiếm các website qua cách gõ trực tiếp tên qua tab google. Sau đó liên hệ các trang web này qua box chat, email, v.v để trở thành cộng tác viên với họ. Khi bài viết đạt thỏa thuận thì bạn đương nhiên sẽ thanh toán qua PayPal.

Xem video

Để giết chết thời gian mọi người hay có xu hướng xem phem, cày các video từ kênh mạng xã hội sang mạng xã hội khác. Mọi người có lẽ sẽ rất vui khi biết tin xem video giờ đây cũng được trả tiền. Bạn xem video kiếm tiền là một công việc hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần có một thiết bị có kết nối Internet và tải các app xem online về và bắt đầu thôi

Thật ra việc xem video không hề tẻ nhạt mà còn giúp mọi người mở magn kiến thức và đánh đổi thời gian rảnh không bị hao phí vô ích mà còn tăng thu nhập cho bản thân. Công việc này  thích hợp cho mẹ bỉm sửa, cho các bạn học sinh sinh viên sau những ngày học tập căng thẳng. Một số app xem video trả tiền qua PayPal: Veeu App, Trailer, Alivar, Kwai, Moffin, Make money, bibikemvideo, v.v…

paypal-la-gi

Mua hàng Rakuten hoàn tiền

Những tín đồ mỹ phẩm xách tay Nhật hay các hàng gia dụng Nhật thì không thể bỏ qua Rakuten. Người dân Việt Nam mình từ lâu đã rất chuộng hàng hóa từ đất nước Nhật vì nó có độ bền, tốt, xài có hiệu quả. Vì Nhật Bản cũng là người Châu Á nên việc có xu hướng tiêu dùng cũng như làn da cũng tương tự.

Nền tảng Rakuten rất nổi tiếng, thuộc tài sản quý giá của công ty phần mềm Rakuten nên mọi người có thể tin tưởng vì sản phẩm đảm bảo chính hàng. Mua hàng trên trang thương mại điện tử Rakuten mọi người có cơ hội hoàn tiền qua PayPal.

Chơi game kiếm tiền qua Paypal xem nhiều hơn tại trang IFinTech.vn

Kiếm tiền paypal uy tín

Trên đây là cách kiếm tiền qua PayPal mà chúng tôi đã tổng hợp để cung cấp đến mọi người cách kiếm tiền hiệu quả trong thời gian rảnh. Dù đây chỉ là công việc part-time nhưng nếu mọi người tập trung làm việc nghiêm túc sẽ được trả công xứng đáng. Hoặc là những mẹo thì cũng cần biết cách nghiên cứu mới có thể kiếm thêm tiền

Đăng ký tư vấn
1Thông tin liên lạc
2Thông tin cá nhân
3Lựa chọn khoản vay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *