Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life của nước nào ? Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất

Chubb Life là một cái tên còn khá xa lạ với nhiều người dân Việt Nam. Tuy nhiên, có một số người đang nghĩ rằng Chubb Life là một công ty lừa đảo. Vậy thương hiệu này là gì, có thật bảo hiểm Chubb Life lừa đảo như mọi người đồn thổi hay không? Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life của nước nào ?

Tiểu sử” đáng nể với lịch sử phát triển của Chubb

Chubb có mặt từ năm 1882, là tập đoàn bảo hiểm uy tín đến từ Hoa Kỳ với hơn 130 năm lịch sử hoạt động, được niêm yết trên thị trường chứng khoán, hiện diện tại 54 quốc gia.

Chubb chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm trách nhiệm và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng.

Bảo hiểm nhân thọ của Hoa Kỳ được biết đến với các sản phẩm và dịch vụ phong phú, mạng lưới phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực bảo hiểm xuất sắc, chuyên môn giải quyết bồi thường hàng đầu và phạm vi hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn thế giới.

Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB) và là một thành tố của chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và nhiều nơi khác, sử dụng khoảng 31.000 nhân viên trên toàn cầu.

ACE Limited được thành lập năm 1985 trước tình trạng đang có khủng hoảng thừa về bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm nhà quản lý trên thị trường bảo hiểm Hoa Kỳ.

Từ khi thành lập đến nay, ACE đã phát triển nhanh chóng thông qua việc đa dạng hóa sản phẩm, thành lập các mối quan hệ đối tác chiến lược và mua lại các công ty.

Một bước chuyển quan trọng của ACE là vào năm 1999, khi công ty mua lại mảng bảo hiểm tài sản và trách nhiệm trên thị trường quốc tế và trong nước của Tập đoàn Cigna, Công ty Bảo hiểm Bắc Mỹ (INA). Thương vụ này đã khiến ACE lập tức có một hệ thống toàn cầu và sắp nhập lịch sử 200 năm của INA vào lịch sử của công ty.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2005 dưới tên gọi Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE Life, ACE Life đã không ngừng phấn đấu và trở thành công ty BHNT uy tín bậc nhất Việt Nam.

Xem thêm mức phí, quyền lợi của các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life để dễ dàng đưa ra quyết định.

Bảo hiểm Chubb Life của nước nào?

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life của nước nào ?

Khi “hôn nhân” giữa Chubb và Bảo hiểm nhân thọ ACE Life chấm dứt

Tập đoàn ACE chính thức hoàn tất thương vụ mua lại và sáp nhập với Chubb vào ngày 14/01/2016. Kể từ ngày 04/04/2016, Chubb đã chính thức hiện diện tại Việt Nam sau thương vụ M&A trị giá 29,5 tỷ đô la Mỹ.

Theo đó, Tập đoàn Chubb chính thức thông báo về việc đổi tên của công ty thành viên – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (‘ACE Life’). ACE Life sẽ đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam hoặc công ty bảo hiểm chubb life).

Chubb Life là gì ?

Chubb Life là gì ? Chubb Life là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài tại Việt Nam – một thành viên của Tập đoàn Chubb. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam được thành lập vào tháng 5/2005 với 100% vốn góp bởi Chubb INA International Holdings Limited, một công ty được thành lập tại Hoa Kỳ.

Chubb Life Vietnam hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ với các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, thương vong, hàng hải, tài chính, năng lượng & dịch vụ công ích, bảo hiểm tai nạn.

Nhắc đến thương hiệu Chubb Life không thể không nhắc đến dòng Sản phẩm liên kết chung, với tên gọi ban đầu là “Kế hoạch tài chính trọn đời” có tính đột phá cho thị trường bảo hiểm. Đến nay, dòng sản phẩm liên kết chung đã cho thấy ưu điểm vượt trội và chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb của nước nào

Chubb Life là gì ?

Chubb Life là gì ?Ngoài ra, Chubb Life đã triển khai và cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm trên thị trường như bảo hiểm liên kết đầu tư, bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗn hợp, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn con người.

Chubb Life là gì ?Định hướng của Chubb Life Vietnam là luôn hoạt động kinh doanh một cách minh bạch và hiệu quả theo quy định của pháp luật và gia tăng đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế.

Chubb Life là gì ? Về chiến lược phát triển ngắn hạn và trung hạn, Chubb Life đã và đang tiếp tục đẩy mạnh đầu tư ứng dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh, hướng đến việc phục vụ cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn, cũng như nâng cao hiệu suất cho đội ngũ, góp phần đẩy nhanh tiến trình trở thành công ty “công nghệ bảo hiểm” vững mạnh. Về dài hạn, Công ty vẫn theo chiến lược phát triển bền vững.

Thông tin cơ bản về công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam

 • Tên Công ty: Chubb Life Insurance Vietnam Company Limited
 • Tên viết tắt: Chubb Life Vietnam
 • Trụ sở chính: Tầng 21, Tòa nhà Sunwah 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
 • Giấy phép thành lập và hoạt động: Số 33/GP/KDBH ngày 04/5/2005
 • Email: chubblife.vietnam@chubb.com
 • ĐT: (84 28) 3827 8989
 • Fax: (84 28) 3821 9000
 • Đường dây nóng: *8123 hoặc (84 28) 3827 8123
 • Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8.30 – 17.30

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life của nước nào?

Tập đoàn Chubb của nước Mỹ (Hoa kỳ) là tập đoàn toàn cầu hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Cổ phiếu của Chubb Limited được niêm yết và giao dịch chính thức trên Thị trường chứng khoán New York (NYSE:CB) và là một thành phần của chỉ số chứng khoán S&P 500. Như vậy khách hàng hoàn toàn an tâm với thương hiệu Chubb Life Vietnam là của nước Mỹ.

Chubb Life là gì. Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb của nước nào

Chubb Life Việt Nam thuộc tập đoàn Chubb Limited Hoa Kỳ được thành lập năm 1882. Là một trong các công ty Bảo Hiểm được niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, hiện diện tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ.

Năm 2005 Chubb Life chính thức đặt chân vào Việt Nam. Sau hành trình bền bỉ 15 năm, hơn 27.360 gia đình Việt đã được Chubb Life Việt Nam chi trả Quyền lợi Bảo hiểm với tổng số tiền khoảng 1.280 tỉ đồng.

Chubb Life là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu của Mỹ

Sự thật tin đồn Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo ?

Cho đến nay, người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… có thể đã từng nghe tên về hãng bảo hiểm này. Tuy nhiên, ở các tỉnh thành khác, Chubb Life còn là một cái tên khá xa lạ.

Do đó, rất nhiều người cho rằng bảo hiểm Chubb Life lừa đảo và không nên sử dụng hãng bảo hiểm này.

Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có hay không?

Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay không?

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có tốt không ? Thực tế, các sản phẩm của Chubb Life đã được thiết kế sao cho phù hợp với người Việt Nam nhất. Tuy nhiên, hiện nay đã phát sinh một số tranh chấp giữa bên bảo hiểm và người được bảo hiểm. Phần lớn các nguyên nhân là do:

 • Đại lý bán bảo hiểm có ý đồ không tốt: Trong quá trình làm việc, một số đại lý bảo hiểm tại Việt Nam đã tìm cách chiếm dụng tiền nộp phí của khách hàng. Ngoài ra, họ còn có tình trạng tạo dựng lên các hợp đồng giả để thu tiền khách hàng.
 • Trục lợi từ phía khách hàng: Có nhiều người cố tình tạo ra sự kiện bảo hiểm để được chi trả. Một số trường hợp, khách hàng đã xảy ra rủi ro rồi mới đi mua các sản phẩm của Chubb. Hoặc người mua cố tình kê khai gian dối khi ký giấy yêu cầu. Do đó, họ không được chi trả nên dẫn đến tranh chấp.
 • Khách hàng không tìm hiểu kỹ: Một số người không tìm hiểu kỹ trước khi mua bảo hiểm nên xảy ra các hiểu lầm. Ngoài ra, có một số khách hàng không đóng phí, trễ hạn đóng phí nhưng vẫn muốn quyền được bảo vệ.

Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có hay không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng phân tích một số vấn đề sau đây để rút ra kết luận sự thật thì bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo phải không?

Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ toàn cầu hàng đầu trên thế giới

Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng và được ưu tiên lựa chọn tại nhiều quốc gia trên thế giới với hệ thống có mặt tại 54 quốc gia.

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất

Cuối tháng 5/2016, Chubb Life cùng với Bảo Việt Nhân thọ, Prudential Việt Nam, Công ty Dai-ichi Life, AIA Việt Nam là 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam theo xếp hạng của Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

Chubb Life nắm giữ kỷ lục chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất

Suy nghĩ “bảo hiểm mua dễ khó đòi” khiến bạn lầm tưởng rằng bảo hiểm là lừa đảo sẽ phải được nhìn nhận lại. Bạn có biết:

 • 460 tỷ đồng: Là số tiền mà Chubb Life Việt Nam đã thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho hơn 4.000 trường hợp tính đến tháng 9/2016.
 • 9 tỷ đồng: Đây là số tiền bảo hiểm mà Chubb Life vừa chi trả quyền lợi bảo hiểm vào giữa tháng 9/2016 cho gia đình của một khách hàng tại Hà Nội. Khách hàng này tham gia sản phẩm BHNT Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Phổ thông 2013 với Chubb Life nhưng không may qua đời do đột quỵ.
  Tính từ lúc tham gia đến khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, tổng số phí bảo hiểm mà khách hàng đã nộp cho hợp đồng bảo hiểm này là gần 576 triệu đồng.

Cung cấp các gói Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất

Đó là những sản phẩm bảo hiểm dành cho cá nhân và gia đình:

 • Bảo hiểm tử vong do tai nạn
 • Bảo hiểm xe
 • Bảo hiểm dành cho các máy tính laptop, di động và các thiết bị điện tử nhỏ khác
 • Bảo hiểm trộm cắp bản quyền / danh tính
 • Bảo hiểm thu nhập cá nhân
 • Bảo hiểm nhân thọ, tích lũy và đầu tư
 • Bảo hiểm chi phí theo đơn thuốc
 • Bảo hiểm du thuyền hàng hải
 • Bảo hiểm bệnh tật và tai nạn – giúp thanh toán các chi phí nếu thu nhập bị mất do hệ quả của tai nạn hoặc bệnh tật
 • Bảo hiểm y tế bổ sung
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế
 • Bảo hiểm du lịch và tai nạn du lịch

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life ? Có rất nhiều người cảm thấy bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đều mang tính chất lừa đảo. Thực tế, công ty bảo hiểm luôn làm đúng và thực hiện theo những điều khoản của hợp đồng.

Có nên mua bảo hiểm Chubb Life

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life ?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life ? Các công ty nhân thọ nói chung và Chubb Life nói riêng đều có những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích. Nhờ đó, khách hàng có một khoản tiền bù đắp nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life ? Vì vậy, người dân nên suy nghĩ về việc có một công cụ bảo vệ cho mình trong tương lai. Tuy nhiên, khi mua bảo hiểm, người mua cần thực hiện các lưu ý sau để tránh xảy ra tranh chấp:

 • Tìm mua của các đại lý hoặc tổ chức uy tín, có đủ kiến thức để tư vấn sản phẩm.
 • Phải chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ về sản phẩm mình đã mua, đặc biệt là phần quyền lợi và các điểm loại trừ của hợp đồng.
 • Không cố tình hay vô tình khai sai giấy yêu cầu bảo hiểm.
 • Không có suy nghĩ trục lợi bảo hiểm.
 • Luôn lấy hoá đơn sau khi đóng phí bảo hiểm.
 • Đóng phí đủ và đúng hạn.
 • Nên mua bảo hiểm với mức phí phù hợp với khả năng tài chính.
 • Mỗi người sẽ có 1 nhu cầu khác nhau, không nên bắt buộc mình phải mua bảo hiểm với quyền lợi giống người khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *