Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi và lợi ích mang lại

Bảo hiểm Dai-Ichi là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam. Vậy bảo hiểm Dai-Ichi có tốt không? Tại sao có nhiều người tham khảo bảo hiểm nhân thọ daiichi đến vậy? Hãy cùng vayy.vn tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về công ty bảo hiểm Dai-Ichi Life Việt Nam 

Được thành lập vào tháng 1/2007 với 100% vốn Nhật Bản, Công ty BHNT Dai-Ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Dai-Ichi Life – doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hoạt động gần 120 năm.
Dai-Ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 269 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.645 Nhân viên và 105.000 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến 31/12/2020).
Sau 14 năm hình thành và phát triển, Dai-Ichi Life Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh khi đạt 15.610 tỷ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2020, tăng 20% so với năm 2019, tiếp tục giữ vững vị thế là một trong bốn công ty BHNT hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến ngày 31/12/2020, tổng tài sản do Dai-Ichi Life Việt Nam quản lý đạt hơn 36.500 tỷ đồng.

Thông tin Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Slogan: “Gắn bó dài lâu”.
Thành lập: Tháng 1/2007 với 100% vốn Nhật Bản.
Tên giao dịch: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Tên viết tắt: Dai-ichi Life Việt Nam
Vốn điều lệ: 7.700 tỷ đồng.
Website chính thức: https://www.dai-ichi-life.com.vn
Trụ sở: Tòa nhà DAI-ICHI LIFE, 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028) 3810 0888 – Fax:(028) 3997 3000 – Email: info@dai-ichi-life.com.vn
Dai-Ichi Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất thị trường (gần 7.700 tỷ đồng), Công ty này luôn tiên phong trong việc đa dạng hóa các kênh phân phối, liên tục mở rộng mạng lưới văn phòng trên toàn quốc và ra mắt nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới với nhiều quyền lợi thiết thực.

Ai nên cần đến Bảo Hiểm Nhân Thọ?

 Dai-ichi life Công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất ở Nhật Bản.

Người Việt chúng ta thường hay quan điểm nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con, mục đích để tiết kiệm cho con vào đại học. Mục đích này TỐT nhưng CHƯA ĐÚNG, chẳng may con chưa vào tới đại học mà người mua bảo hiểm cho con là bố/mẹ gặp rủi ro thì ai sẽ là người đóng phí bảo hiểm?
Bảo hiểm nhân thọ ra đời với mục đích là bảo vệ thu nhập cho gia đình. Nghĩa là, nếu bạn muốn tích lũy cho con bạn vào đại học thì người nên mua bảo hiểm phải là bạn, những người đang/chuẩn bị làm bố mẹ.

Vì nếu đang tham gia bảo hiểm bạn gặp rủi ro công ty bảo hiểm sẽ bù đắp tài chính cho gia đình bạn, nếu bạn không gặp rủi ro thì bạn cũng nhận được số tiền mà bạn tiết kiệm trong thời gian dài.
Tóm li: khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột (bố, mẹ người tạo ra thu nhập chính trong gia đình) bạn chắc chắn thực hiện được kế hoạch tài chính dài hạn dù có gặp rủi ro hay không.

Nên mua Bảo Hiểm Nhân Thọ với mục đích gì ?

BẢO HIỂM TÍCH LŨY

Thực tế nếu nhu cầu của bạn chỉ là tích lũy, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là bạn nên mở số tiết kiệm tại ngân hàng. Bạn sẽ có được nhiều lợi nhuận hơn tại các công ty bảo hiểm nhân thọ.

BẢO HIỂM BẢO VỆ RỦI RO

Bảo hiểm rủi ro phù hợp với những ai chỉ quan tâm khi gặp rủi ro(tử vong) được công ty bảo hiểm đền bù bao nhiêu. Hiện Hanwha Life là công ty chi trả cao nhất Việt Nam về mảng này.

TIẾT KIỆM + RỦI RO + CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Thực tế nếu nhu cầu của bạn chỉ là tích lũy, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là bạn nên mở số tiết kiệm tại ngân hàng. Bạn sẽ có được nhiều lợi nhuận hơn tại các công ty bảo hiểm nhân thọ.

Lý do nên tham gia bảo hiểm nhân thọ

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển bên cạnh đó cũng kéo theo những vấn đề như ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, khiến cho con người dễ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm và chi phí điều trị rất cao.

Bảo hiểm nhân thọ không có khả năng phòng tránh tai nạn hay chữa bệnh, nhưng nó có khả năng bảo vệ bạn và những người thân yêu bên bạn trước những rủi ro tài chính như chi trả tiền viện phí cũng như điều trị tại các bệnh viện Việt Nam cũng như Quốc tế . Hãy để Bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life Việt Nam cùng các giải pháp tài chính toàn diện đồng hành bảo về sức khỏe cho gia đình bạn.

 •  Công ty bảo hiểm Daiichi Life Việt Nam liên kết với nhiều bệnh viện hàng đầu
 •  Dịch vụ bảo lãnh viện phí của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
 •  Bảo hiểm là một biện pháp tiết kiệm tài chính
 •  Thời gian thủ tục chi trả bảo hiểm sức khỏe nhanh chóng

hệ thống văn phòng chăm sóc khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ daiichi luôn quan tâm và mong muốn giúp bạn thực hiện được những ước mơ và kế hoạch tuyệt vời cho bản thân và gia đình.

Với danh sách các sản phẩm hết sức đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu theo từng giai đoạn của cuộc sống và cũng như mục tiêu cho tương lai, sẽ giúp cho bạn dễ dàng hoạch định những giải pháp tài chính để mang đến sự bảo vệ toàn diện, sự đầu tư an toàn và phù hợp nhất.

 • Bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bạn.
 • Nhận quyền lợi khi gặp tai nạn đáng tiếc.
 • Nhận quyền lợi khi mắc bệnh hiểm nghèo.
 • Hỗ trợ chi trả viện phí theo quy định chung.
 • Tích lũy sinh lời giống như khi bạn tham gia gửi tiết kiệm.
 • Đảm bảo cuộc sống tương lai tốt đẹp và ổn định hơn.
 • Có thể dùng sổ bảo hiểm nhân thọ Daiichi để làm tài sản thế chấp ngân hàng nhằm tham gia các gói vay vốn một cách nhanh chóng nhất.

Những lợi ích khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Tại sao nên chọn bảo hiểm của Dai-ichi Life

Bảo vệ toàn diện nhất

 • – Bảo vệ cả gia đình trước nhiều nguy cơ về thương tật và bệnh lý trong cùng một sản phẩm.
 • – Phạm vi bảo vệ từ những bệnh thông thường đến bệnh hiểm nghèo, tai nạn, thậm chí mất khả năng lao động vĩnh viễn hoặc tử vong.

Chăm sóc sức khỏe tốt nhất

 • – Thanh toán 100% viện phí theo hóa đơn thực tế tại TẤT CẢ các bệnh viện công và quốc tế.
 • – Không giới hạn số tiền mỗi đợt điều trị.
 • – Phí bảo hiểm rẻ nhất (chỉ từ 1.962.000 VNĐ/ năm).

Tiết kiệm chi phí

 • – Nhiều sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
 • – Chi phí y tế với trẻ em chỉ bằng 30%, người lớn chỉ bằng 80% thị trường.

Chủ động và linh hoạt

 • – Tự quyết định số phí đóng hàng năm, thời gian và thời điểm đóng phí.
 • – Dễ dàng thêm bớt, thành viên tham gia hợp đồng.

Dịch vụ hoàn hảo

 • – Hưởng dịch vụ y tế 5* trên toàn quốc.
 • – Giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng trong 1 tuần.
 • – Hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng từ Nhật Bản.

Hỗ trợ trọn đời

 • – Khi tham gia Hợp đồng bảo hiểm Daiichi, bạn sẽ được tư vấn viên chăm sóc, hướng dẫn, theo sát hợp đồng miễn phí trọn đời.
 • – Có quyền thay đổi tư vấn viên nếu không hài lòng

Các gói bảo hiểm được quan tâm nhất

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai-ichi Life Care

Chi trả toàn bộ viện phí tại tất cả các bệnh viện bao gồm cả viện công và Quốc Tế. Bảo lãnh thanh toán tại các viện lớn

Chỉ từ 1.513.000đ / năm

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm y tế thanh toán 100% viện phí (cả ung thư và bệnh hiểm nghèo). Bảo vệ cả gia đình trong một hợp đồng duy nhất

Chỉ từ 55.000đ / ngày

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo vệ mẹ và bé yêu từ khi mới lọt lòng. Không loại trừ bệnh phổi, phế quản. Bảo lãnh thanh toán tại các bệnh viện quốc tế

Chỉ từ 45.000đ/ ngày

Bảo hiểm độc lập cho bé

Gói bảo hiểm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn bảo vệ bé yêu một cách toàn diện, chăm sóc bé với các dịch vụ y tế cao cấp nhất

Chỉ từ 35.000đ / ngày

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có lừa đảo hay không?

Qua những mục trên, có thể bạn đã nhận thấy được những giá trị thiết thực mà Dai-Ichi Life mang lại cũng như mức độ uy tín hàng đầu không thể chối cãi trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao uy tín như thế nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện những thông tin Dai-Ichi lừa đảo?

Để giải đáp rõ vấn đề này, vayy.vn xin đưa ra 5 yếu tố có thể khiến khách hàng cho rằng Dai-ichi lừa đảo như sau:

Tự động hủy hợp đồng bảo hiểm

Một số khách hàng tham gia bảo hiểm không đọc kỹ hợp đồng, được một thời gian ngắn 1-2 năm sau đó đơn phương hủy hợp đồng. Lúc này theo hợp đồng ký kết giữa hai bên số tiền bạn đóng bảo hiểm trước đó sẽ bị mất bởi đây là quy định đã được ghi rõ. Nếu muốn lấy lại số tiền đã đóng thì điều đó là không thể, nếu có bạn chỉ lấy lại được một phần % nhỏ theo điều khoản hợp đồng mà thôi.

Chậm đóng phí bảo hiểm

Trong hợp đồng ký kết việc bạn đóng chậm phí hàng tháng cũng là vi phạm hợp đồng, đơn vị bảo hiểm có quyền đơn phương hủy hợp đồng do khách hàng đóng tiền chậm và đóng tiền quá hạn quá lâu.

Nếu muốn tiếp tục, bạn sẽ phải đóng một mức phạt theo quy định của hợp đồng còn nếu không bên phía bảo hiểm có quyền đơn phương hủy hợp đồng. Vì thế bạn đừng nên hiểu nhầm đây là lừa đảo mà do bạn không làm đúng trách nhiệm, nghĩa vụ khi tham gia bảo hiểm.

Không được chi trả quyền lợi bảo hiểm

Có nhiều khách hàng nằm viện tố là đơn vị bảo hiểm daiichi không chi trả viện phí thuốc men theo hợp đồng. Điều này nghe có vẻ đơn vị bảo hiểm sai nhưng thực chất lý do có thể là:

 • Bệnh mà bạn đang mắc không nằm trong danh mục được hỗ trợ bảo hiểm như trong hợp đồng.
 • Cũng có một lý do khác là gói bảo hiểm mà bạn tham gia không có nội dung chi trả viện phí và thuốc men.

Không được đền bù hợp đồng khi thiệt mạng

Có nhiều khách hàng tố Dai-ichi lừa đảo, không chi trả quyền lợi khi người nhà họ tham gia bảo hiểm tại công ty nhưng khi mất lại không được đền bù hợp đồng như quy định. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng: Bảo hiểm chỉ chi trả khi khách hàng bị tai nạn do những lý do khách quan. Vì thế nếu khách hàng tự làm tổn hại bản thân cũng sẽ không nhận được hỗ trợ từ bảo hiểm.

Bị người khác chiếm đoạt tiền bảo hiểm

Vì lòng tin và thiếu kiến thức mà một số khách hàng gặp phải trường hợp bị lừa vì một số nhóm lợi ích, tư vấn viên giả danh nhân viên Dai-ichi để lừa đảo và chiếm đoạt số tiền đó. Tuy nhiên, khả năng này là rất hiếm xảy ra bởi Dai-ichi quản lý nhân viên và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ một cách rất khắt khe.

Phía trên là những nguyên nhân có thể khiến khách hàng cho rằng bảo hiểm daiichi lừa đảo mà chúng tôi đã tham khảo và tổng hợp lại. Điều quan trọng cần rút ra là bạn cần đọc thật kỹ các điều khoản có trong hợp đồng sau khi ký kết, tránh gây hiểu lầm kiện tụng không đáng có và mất thêm nhiều chi phí.

6 điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ

LỰA CHỌN CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ CÓ LỊCH SỬ LÂU ĐỜI.

Rất nhiều công ty bảo hiểm trẻ mới thành lập hiện nay có rất nhiều ưu đãi dành cho người tham gia bảo hiểm, nhằm lôi kéo khách hàng, thế nhưng vì mục đích của việc tham gia bảo hiểm là bảo vệ bản thân bạn và gia đình trước những biến cố trong cuộc sống, có được một nguồn tài chính tích lũy trong tương lai, vì vậy bạn đừng vì chút lợi ích trước mắt mà phải “đau đầu” về sau.

Hơn nữa, các công ty bảo hiểm có lịch sử lâu đời thường có tiềm lực kinh tế cực kì mạnh. Do đó, trong mọi tình huống xấu nhất của thị trường yếu tố rủi ro cũng sẽ ít hơn so với những công ty có tiềm lực kinh tế yếu, nếu có biến cố gì bạn cũng không cần phải lo lắng về số tiền mình đã bỏ ra.

LỰA CHỌN HÃNG BẢO HIỂM CÓ CHIẾN LỰC KINH DOANH TỐT, THU VỀ LỢI NHUẬN CAO.

Khi đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ, tất nhiên bạn sẽ coi bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình là quan trọng hơn cả nhưng nếu số tiền bạn tham gia được đầu tư sinh lợi hiệu quả và bạn sẽ được chia lợi tức cao thì thật tuyệt vời đúng không ạ.

Hoặc trong điều kiện bất trắc xảy ra, thì số tiền bạn được bồi thường cũng cao hơn nhiều so với những công ty khác và được bảo hộ nhiều hơn, giúp bạn yên tâm hơn trong cuộc sống

THỜI HẠN ĐÓNG PHÍ NGẮN, NHƯNG CÓ THỜI GIAN BẢO VỆ LÂU DÀI

Theo kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ của Tôi thì quý khách hàng nên chọn lựa những gói bảo hiểm có thời hạn đóng phí ngắn, nhưng có thời hạn bảo vệ lâu dài. Bởi:

– Đối với những người trẻ tuổi sức khỏe còn tốt thì khả năng ít phải cần đến quyền lợi bảo vệ về y tế hơn người lớn tuổi. Khi bước sang độ tuổi 50, sức khỏe của chúng ta sẽ yếu đi trông thấy, thì tần suất nằm viện sẽ ngày càng cao hơn, và đó mới là lúc chúng ta cần đến bảo hiểm nhân thọ. Vì vậy, nên lựa chọn các gói bảo hiểm nhân thọ có thời gian bảo vệ càng lâu thì càng tốt.

– Về vấn đề đóng phí bảo hiểm nhân thọ, rất nhiều người vì nghe đến lợi tức sau đáo hạn hợp đồng bảo hiểm mà chọn lựa các gói bảo hiểm có thời hạn đóng phí dài.Thế nhưng bạn không thể biết chắc bạn có đảm bảo tham gia bảo hiểm với mức phí quá lớn trong thời gian dài hay không, mà không chịu các ảnh hưởng về vấn đề tài chính, ốm đau bệnh tật. Nhưng bạn cũng không thể chọn lựa các gói bảo hiểm có mức phí đóng quá ngắn bởi thông thường những gói này có mức độ bảo vệ tỷ lệ thuận với mức chi phí tham gia.

SỐ TIỀN ĐÓNG PHÍ BẢO HIỂM MỘT NĂM

Bạn nên chọn gói bảo hiểm có phí đóng phù hợp với tài chínhcủa gia đình bạn, kinh nghiệm của tôi là chỉ dành 10% thu nhập cho bảo hiểm và lựa chọn gói BHNT phù hợp với khoản tiền 10% đó.

VD: lương của tôi hiện tại là 10 chục triệu. tôi chi 10% cho BHNT tức 1 triệu/tháng zi tôi sẽ chọn sản phẩm có mức phí là 12tr/năm. và tôi sẽ chọn đóng phí theo quý (3 tháng một lần) tùy theo điều kiện bạn có thể chọn đóng theo 1 tháng 1 lần, 1 quý 1 lần, hay một năm một lần.

Đừng vì ham số tiền mà bạn nhận lại được trong tương lai khi đáo hạn hợp đồng mà chọn gói sản phẩm BHNT quá cao so với thu nhập.

Điều này là quan trọng vì nếu bạn chọn mức phí cao so với thu nhập của gia đình có thể bạn sẽ cố được một thời gian nhưng vè lâu về dài thì bạn sẽ phải đau đầu vì quyết định này. Người ta hay nói “Cố quá thành quá cố mà”.

Hơn nữa BHNT là để bảo vệ sức khỏe là chính các yếu tố đầu tư sinh lợi sẽ không cao bằng các loại hình đầu tư khác, lời khuyên khôn khoan là bạn không nên bỏ hết trứng và một giỏ.

LỰA CHỌN GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ ĐẢM BẢO 4 TIÊU CHÍ

Nhìn chung Cuộc đời con người ai cũng phải trãi qua 4 giai đoạn: sinh, lão bệnh, tử, vậy khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn nên chọn mua gói sản phẩm bảo hiểm nào có khả năng bảo vệ khách hàng ở cả 4 giai đoạn này.

LỰA CHỌN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẢO HIỂM DÀY DẠN KINH NGHIỆM

Lựa chọn một chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ có tâm, chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn phân tích kĩ các nhu cầu và tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của mình và gia đình. Đồng thời cũng sẽ giúp bạn phân tích được từng điểm mạnh điểm yếu trong mỗi gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.
Trong suốt thời hạn hợp đồng, bạn luôn được chăm sóc cẩn thận và nếu có phát sinh ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn, bạn cũng sẽ được hỗ trợ giải quyết ngay. Hãy biết “chọn mặt gửi vang” bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *