Cách mở tài khoản số đẹp Techcombank 2021

Hiện nay, để thuận tiện trong việc tiến hành các giao dịch chuyển khoản, rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ mở tài khoản số đẹp Techcombank để lựa chọn cho mình số tài khoản vừa dễ nhớ, lại ấn tượng nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng trong các giao dịch chuyển khoản với đối tác.

Tài khoản Techcombank số đẹp là gì?

Số tài khoản ngân hàng Techcombank thông thường gồm dãy 14 số từ 0-9. 3 số đầu trong dãy số là mã số bắt buộc của ngân hàng Techcombank (phổ biến thường là 102, 196,1903…) và các thông tin liên quan đến mã chi nhánh, mã khách hàng,…

mo-tai-khoan-so-dep-techcombank-2

Cần tìm hiểu ý nghĩa của các dãy số trước khi mở tài khoản số đẹp Techcombank 

Vì số tài khoản là phương thức giao dịch phổ biến hiện nay bên cạnh phương thức thanh toán bằng tiền mặt trước đây. Do đó, việc lựa chọn số đẹp Techcombank trong giao dịch thường là các dãy số dễ nhớ hoặc có ý nghĩa, gắn liền với một thông tin nào đó mà khách hàng muốn gây ấn tượng trong quá trình giao dịch. Dãy số này được khách hàng lựa chọn thay vì dãy số tài khoản ngẫu nhiên từ ngân hàng. Vì vậy, việc lựa chọn tài khoản số đẹp được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

Các đầu số tài khoản Techcombank số đẹp

Các dãy số tài khoản đẹp thường bao gồm các đặc điểm: sắp xếp theo một thứ tự dễ nhớ, gắn liền với cá nhân, mang ý nghĩa phong thuỷ tốt cho người sử dụng, …

Dưới đây là gợi ý các dãy số tài khoản đẹp được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi mở tài khoản số đẹp Techcombank số đẹp:

– Dãy số tiến: 123, 456, 789, …

– Dãy số tứ – ngũ – lục quý: 3333, 55555, 66666, 999999,…

– Dãy số thần tài: 39, 79, …

– Dãy số tài lộc, làm ăn phát tài: 68, 86, 6868, 8686 …

– Dãy số thể hiện sự vững chắc, trường tồn: 99, 9999, 999999, …

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn các dãy số có ý nghĩa, đặc trưng với cá nhân mình:

– Dãy số ngày, tháng, năm sinh

– Dãy số gắn với những kỉ niệm quan trọng, đáng nhớ

– Dãy số phong thuỷ, may mắn, hợp với mệnh hay năm tuổi của người dùng: thường có thể tham khảo các thầy phong thuỷ để lựa chọn số tài khoản may mắn, hợp với phong thuỷ để hỗ trợ công việc kinh doanh.

Tại sao mở tài khoản số đẹp Techcombank 

Một số tài khoản Techcombank được coi là số đẹp phải đảm bảo được các con số:

 • Sắp xếp theo một trật tự nhất định
 • Dễ nhớ cho chủ sở hữu
 • Gắn với ý nghĩa, kỷ niệm của chủ thẻ
 • Có thể là ngày thành lập công ty, doanh nghiệp
 • Có thể là số điện thoại, ngày tháng năm sinh, … liên quan đến khách hàng
 • Số phong thủy, tài lộc, … theo quan niệm phong thủy
 • ….

Sở hữu các con số này không chỉ mang lại sự may mắn, tài lộc trong cuộc sống và công việc làm ăn của khách hàng. Mà nó còn giúp chính chủ có thể thể hiện đẳng cấp làm tăng sự tin tưởng và uy tín từ các đối tác giao dịch.

mo-tai-khoan-so-dep-Techcombank
Nên mở tài khoản số đẹp Techcombank không?

Ngoài ra, việc sở hữu các con số tài khoản số đẹp sẽ giúp mọi người có thể ghi nhớ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thêm vào đó,  nhiều tiện ích và ưu đãi từ việc mở tài khoản số đẹp Techcombank này sẽ được nhiều hơn mà ngân hàng dành cho khách hàng so với mở số tài khoản ngẫu nhiên.

Vì thế, nếu có khả năng và điều kiện thì bạn nên chọn mua các số tài khoản số đẹp tại các ngân hàng, kể cả Techcombank. Bởi, nó sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn hơn là tiêu cực.

Hướng dẫn mở tài khoản số đẹpTechcombank online miễn phí 2021

Cách mở tài khoản Techcombank số Đẹp online Miễn phí đổi số đẹp tại nhà

Điều kiện mở tài khoản số đẹp Techcombank

Nếu có nhu cầu mở tài khoản số đẹp Techcombank, khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú dài hạn tại Việt Nam (ít nhất 12 tháng)
 • Độ tuổi từ 18 trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ: CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn

Nếu là làm thẻ ATM Techcombank online thì bạn cần có điện thoại thông minh, kết nối internet đầy đủ. Lúc này bạn không cần điền thông tin theo mẫu giấy tờ có sẵn của ngân hàng mà chỉ cần điền trên thiết bị điện tử.

Cách mở tài khoản số đẹp Techcombank free

Nếu bạn muốn mở tài khoản số đẹp Techcombank thì có thể thực hiện bằng 2 cách:

 • Đăng ký mở thẻ trực tiếp tại chi nhánh Techcombank bất kỳ
 • Mở thẻ trực tuyến qua trang web chính thức của Techcombank tại techcombank.com.vn

Riêng với mở tài khoản số đẹpTechcombank, Techcombank chưa hỗ trợ mở online. Nếu bạn muốn đăng ký tài khoản số đẹp Techcombank thì cần liên hệ trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank để đăng ký dịch vụ này.

Thủ tục mở tài khoản số đẹp Techcombank

Khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để hoàn tất hồ sơ, thủ tục mở tài khoản số đẹp Techcombank như:

 • Giấy yêu cầu mở tài khoản số đẹp Techcombank, mẫu do Techcombank cung cấp
 • Giấy tờ tùy thân: CMND/ CCCD/ Hộ chiếu
 • Nếu khách hàng doanh nghiệp thì cần các loại giấy tờ liên quan đến kinh doanh

Có mất phí mở tài khoản số đẹp Techcombank

Khi mở tài khoản số đẹp Techcombank thì khách hàng hoàn toàn được miễn phí, tuy nhiên nếu mọi người phát hành thẻ cùng lúc khi mở  tài khoản thì phải nộp 50.000 vnđ, số tiền đó để làm tiền giữ thẻ tối thiểu, và số tiền đó sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng sau khi được lập, mọi người không thể rút  số tiền đó được

Với câu hỏi về phí mở tài khoản số đẹp Techcombank, thì theo như thông tin chia sẽ trên thì ngân hàng Techcombank không có nhu cầu hỗ trợ mua bán số  tài khoản số đẹp nên sẽ không có  mức quy định về  phí mở tài khoản

Danh sách ngân hàng  100%mở tài khoản số đẹp Techcombank online
Không cần ra quầy

TÊN BANK LINK MỞ TÀI KHOẢN ĐIỂM ĐÁNH GIÁ HƯỚNG DẪN
MB bank Tặng 30.000VNĐ mở qua link giới thiệu này

Đăng ký online

10/10 Được chọn số ĐẸP Xem hướng dẫn
OCB Tải App Android

Tải App IOS

9/10 Đang cập nhật
Vpbank Đăng ký online 9/10 Xem hướng dẫn
MSB ekyc Tải App Android

Tải App IOS

9/10 Xem hướng dẫn
Vpbank Đăng ký online 9/10 Đang cập nhật
CAKE Tải App Android

Tải App IOS

9/10 Xem hướng dẫn

Mở tài khoản số đẹp Techcombank mất thời gian bao lâu

Để sử dụng tài khoản Techcombank thì bạn nên đăng ký mở tài khoản. Mọi người chỉ mất tầm 2 phút để đăng ký, tuy nhiên tùy vào thời điểm mà  có thời gian mở tài khoản tại chi nhánh, phòng giao dịch, nếu bạn đến mở tài khoản ngân hàng vào cao điểm thì sẽ mất đến 30 phút mới có thể mở tài khoản thành công

Về thời gian mở tài khoản số  đẹp Techcombank ngân hàng không có nhu cầu hỗ trợ về hình thức này nên sẽ không quy định về thời gian đó

Để mở tài khoản số đẹp Techcombank nhanh chóng thì mọi người nên tải mẫu đăng ký tài khoản của ngân hàng Techcombank về điền vào mẫu đăng ký trước để khi đến ngân hàng chỉ cần làm một vài thủ tục đơn giản là xong. Và sau khi đăng ký mở  thẻ xong thì ngân hàng sẽ cấp cho bạn giấy hẹn ngày đến nhận thẻ, thời gian tầm 5 đến 7 ngày

Các dạng tài khoản số đẹp ngân hàng hiện nay

 • Số tài khoản số đẹp sảnh tiền: 123, 3456, 6789
 • Số tài khoản số đẹp phát lộc: 6886, 6688, 8686, 8866…
 • Số tài khoản số đẹp thần tài: 37,79
 • Số tài  khoản số đẹp ông địa: 38, 78
 • Số tài khoản số đẹp tứ quý, ngũ quý, lục quý: 9999, 55555, 888888

Có nên mua tài khoản số đẹp qua mạng không

Như thông tin chia sẽ trên thì ngân hàng Techcombank không hỗ trợ mua bán số tài khoản số đẹp, vì vậy khi bạn tìm trên mạng có thông tin mua bán số tài khoản thì chắc chắn đó là thông tin ảo, hay đây là  trang mua bán tài khoản số đẹp Techcombank không uy tín, có khi bạn bo tiền mua nhưng tài khoản lại không có

Số tài khoản số đẹp là  do ngân hàng có áp dụng thì sẽ triển khai chứ không thông qua bất kỳ cá nhân, tổ chức hay trang mạng nào cả, và hình thức này không phải là ngân hàng nào cũng có dịch vụ này, vì vậy trước khi bỏ tiền ra mua thì bạn nên  tìm hiểu thông tin chính xác, để tránh tiền mất tật mang vào mình

Giải đáp thắc mắc khi mở tài khoản số đẹp Techcombank

Tài khoản Techcombank có bao nhiêu số?

Hiện nay, số tài khoản ngân hàng được quy định có 14 số, trong đó 3 số đầu chính là mã của ngân hàng Techcombank, phổ biến nhất chính là 102, 196,… Mỗi số tài khoản là dãy số ngẫu nhiên được ngân hàng quy định cho từng chủ thẻ. Điều này, nó giúp cho phía ngân hàng có thể quản lý thông tin, tài khoản của từng khách hàng khi giao dịch tại ngân hàng.

Mất CMND mở tài khoản số đẹpTechcombank được không?

Đa số các ngân hàng đều quy định khách hàng muốn đăng ký mở tài khoản ngân hàng thì cần phải có chứng minh thư định danh. Nếu khách hàng làm mất hoặc đánh rơi CMND thì không thể mở tài khoản ngân hàng Techcombank được.

Bên cạnh đó, cả nước hiện đang áp dụng làm thẻ căn cước thay cho chứng minh thư nên khi khách hàng mất CMND thì có thể sử dụng thẻ căn cước của mình. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng hộ chiếu để có thể mở tài khoản tại các ngân hàng nói chung và ngân hàng Techcombank nói riêng.

Làm hộ tài khoản ngân hàng được không?

Theo quy định chung, không chỉ có ngân hàng Techcombank mà hầu hết các ngân hàng đều phải được chính chủ thẻ đến mở tài khoản. Không thể nhờ người thân, bạn bè hoặc ai đó đến mở thẻ được. Do một số vấn đề sau:

 • Quy định chung của các ngân hàng trong việc xác định danh tính của chủ thẻ
 • Quản lý thông tin bảo mật tài khoản của khách hàng
 • Tránh việc kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt tài sản hoặc thực hiện các giao dịch bất hợp pháp

Có nên mua tài khoản số đẹp qua online?

Một số ngân hàng hiện nay chưa áp dụng hình thức mở tài khoản số đẹp. Techcombank là một thí dụ. Hiện tại, ngân hàng Techcombank chỉ áp dụng hệ thống cấp số tài khoản tự động ngẫu nhiên. Các trường hợp rao bán mua tài khoản số đẹp Techcombank của ngân hàng Techcombank đều cho là vi phạm pháp luật.

Trước khi, mọi người quyết định mua bán số tài khoản qua online thì nên tìm hiểu thông tin về ngân hàng đó có hỗ trợ hay không và có những loại nào. Điều này, nó giúp cho bạn tránh bị rơi vào tình trạng lừa đảo diễn ra tràn lan trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *