Chương trình khuyến mãi Nguyễn Kim-Black Friday 2021

Cửa hàng trực tuyến điện máy Nguyễn Kim là một điểm đến lý tưởng với các sản phẩm điện gia dụng uy tín, bảo đảm chất lượng cũng như vô vàn các chương trình khuyến mại xuyên suốt năm. Ngoài ra, NguyenKim luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu bằng việc đảm báo giá bán luôn rẻ nhất cùng với các ưu đãi, mã giảm giá, khuyến mãi hầu như hàng tuần, hàng tháng. Các mã giảm giá, cùng khuyến mãi nguyễn kim luôn luôn được cập nhập tại đây, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như công sức của mình mỗi khi mua sắm.

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Siêu thị điện máy nguyễn kim là cái tên quen thuộc có mặt trên thị trường rất sớm và được người dùng tin tưởng lựa chọn. Tại đây luôn có những chương trình khuyến mãi nguyễn kim, ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sắm online trên website của siêu thị. Điển hình như trả góp 0%, giảm giá khi mua hàng online và nhiều chương trình giảm giá và quà tặng – mã giảm giá hấp dẫn đến từ siêu thị điện máy nguyễn kim.

mã giảm giá nguyễn kim 1

NguyenKim (Nguyenkim.com) được thành lập năm 1992 đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh Điện – Điện Tử – Điện Lạnh được mọi người biết đến là Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn điện siêu thị điện máy nguyễn kim.

Hiện tại, NguyenKim là một trong những thương hiệu bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn của người sử dụng. Với phương châm “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả” và định hướng phát triển cạnh tranh với Điện Máy Xanh nên đội ngũ NguyenKim luôn phục vụ tận tâm, uy tín và có giá thành sản phẩm đáp ứng cho người tiêu dùng.

Do đó, mã giảm giá NguyenKim cũng là một trong những ưu đãi mà NguyenKim muồn giành tặng cho Khách Hàng với mong muốn tiết kiệm hơn, giá tốt hơn khi mua sắm tại siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim.

Dưới đây là thông tin liên hệ với Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn NguyenKim:

Trụ sở chính: 63-65-67 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 1267 Fax: (84-8) 38 210 818
Email: chamsoc@nguyenkim.com
Website: www.nguyenkim.com

Hướng dẫn các bước sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim khi đặt hàng online

Bước 1: Truy cập vào trang chủ NguyenKim tìm sản phẩm cần mua cho vào giỏ hàng.

mã giảm giá nguyễn kim 1 1

Truy cập tại nguyenkim.com. Tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản của người dùng tại NguyenKim.
Sau đó, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mà bạn ưng ý.

Bước 2: Tiến hành thanh toán.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin về người mua hàng như tên, số điện thoại, email, …và chọn hình thức giao hàng theo địa chỉ bạn chọn, có thể là địa chỉ nhà bạn hoặc nhận tại địa chỉ cửa hàng NguyenKim gần bạn nhất.

mã giảm giá nguyễn kim 3
Note: Nếu có bất kỳ lưu ý gì dành cho đơn hàng thì bạn để lại lời nhắn cho NguyenKim ngay dưới hình thức nhận hàng
Bước 3: Và sau đó là nhập mã giảm giá mà bạn lấy được vào ô như hình bên dưới trước khi chuyển sang bước tiếp theo. Sau đó chọn “Tiếp theo” và xác nhận đơn hàng đặt.

mã giảm giá nguyễn kim 4
NguyenKim có thể gửi tin nhắn qua email hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại bạn đăng ký để xác nhận đặt hàng thành công trước khi tiến hành gửi hàng nhé!

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim

Thứ nhất: Mọi mã giảm giá NguyenKim, mã khuyến mãi đều chỉ áp dụng khi người dùng đặt hàng online.
Thứ 2: Giá trị của mã giảm giá, mã khuyến mãi NguyenKim đều chỉ có giá trị khi mua hàng online và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

Thứ 3: Mã giảm giá NguyenKim có số lượng và thời gian sử dụng nhất định. Bạn nên xem điều kiện áp dụng mã giảm giá trước khi áp dụng để tránh lãng phí nhé!

Khuyến mãi Hot sắp hết hạn tại Nguyễn Kim

ĐIỆN LẠNH ONLINE, SĂN DEAL THOẢI MÁI ĐẾN 2 TRIỀU ĐỒNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *