Finhay là gì? Đầu tư finhay 2021

Finhay đã và đang là kênh đầu tư trực tuyến được nhiều người tìm kiếm sử dụng. Nhưng thực sự Finhay là gì? Đây có phải là kênh đầu tư an toàn và thu lợi nhuận cao hay không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp chi tiết về các vướng mắc này của cụ thể dưới đây.

App Finhay là gì?

Được thành lập từ năm 2017, Finhay là gì? app Finhay là ứng dụng đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ tại Việt Nam trên nền tảng công nghệ 4.0. Finhay ra đời nhằm giúp người dùng tích lũy và đầu tư các nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản và bảo vệ tương lai.

Tính đến nay,app Finhay đã nhận được sự quan tâm và đầu tư từ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, có thể kể đến như quỹ H2 Ventures (Australia), quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner hay Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt.

Tìm hiểu về Finhay

Tìm hiểu về Finhay là gì?

Kể từ khi thành lập vào năm 2017 cho đến nay, Finhay đã đạt được những thành tựu và giải thưởng đáng kể như:

 • Giải Fintech triển vọng 2017 tại Techfest do Bộ Khoa Học và Công Nghệ tổ chức.
 • Top 100 Fintech Thế Giới năm 2019 theo báo cáo của KPMG.
 • Giải Nhì Fintech Summit 2019 do Vietnam Silicon Valley Accelerator.
 • Được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ vào 15/7/2020.

Điều này phần nào đã chứng minh được mức độ uy tín, cũng như tiềm năng to lớn mà ứng dụng Finhay mang lại cho người dùng.

Thay vì bạn phải đăng ký tài khoản tham gia các quỹ mở này. Thì khi đăng ký Finhay, bạn đã có thể đầu tư số tiền của mình vào tất cả các quỹ mở cùng lúc. Hiện tại Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia bao gồm:

_VCBF của Vietcombank.

_BVBF của Bảo Việt.

_TCBF của Techcombank.

_SCA của SSI.

_VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM.

_VNDAF của VN-Direct.

Đây là những quỹ nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam. Sắp tới Finhay sẽ sàng lọc, liên kết thêm các quỹ có hoạt động tốt. Điều tuyệt vời là bạn chỉ cần có vốn chỉ 50.000 đồng là đã có thể tham gia đầu tư vào hệ thống.

Sau đây là đoan video giới thiệu về Finhay trên VTV1

Có nên đầu tư Finhay không? 

Đầu tư Finhay cũng giống bạn đầu tư vào một quỹ mở nào đó.App Finhay sẽ tiến hành phân tích khẩu vị rủi ro của bạn. Sau đó số tiền bạn bỏ vào sẽ được Finhay tự động phân bổ vào các quỹ mở khác nhau. Dựa trên khẩu vị chịu rủi ro của bạn là có thể chịu ở mức an toàn, cân bằng hay mạo hiểm.

Finhay lừa đảo

Lợi ích đầu tư Finhay

An toàn hơn các quỹ mở khác với số vốn đầu tiên nhỏ

App Finhay áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để phân tích khẩu vị rủi ro của từng cá nhân để rồi đưa ra đề xuất cấu trúc phân bổ vào các quỹ tài chính phù hợp.

Với các quỹ mở thì đối tượng khách hàng của họ thường có vốn lớn. Để tham gia một quỹ mở nào đó, bạn cần phải nộp 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng tùy công ty quỹ mở để mở tài khoản. Sau đó phải cam kết tham gia với số tiền từ 1.000.000 đồng trở lên.

Tuy nhiên chỉ cần 50.000 đồng bạn đã có thể tham gia đầu tư Finhay rồi. Vì vậy đây là cơ hội tích luỹ đầu tư tuyệt vời nhất dành cho các bạn trẻ từ 25 – 30 tuổi có vốn ít hoặc những người khó khăn về tài chính.

Ngoài ra nền tảng này cũng cung cấp giải pháp quản lý tài sản cho người dùng. Điều này giúp người dùng tiếp cận và hình thành tạo thói quen tiết kiệm và tối ưu khoản tiền nhàn rỗi qua việc tiếp cận với các quỹ đầu tư mở.

 • Giúp khách hàng tích luỹ tiền lẻ một cách dễ dàng
 • Tham gia đầu tư Finhay chỉ với 50.000 đồng
 • Giúp khách hàng tạo thói quen tích luỹ tiền lẻ
 • Sản phẩm tài chính đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của nhà đầu tư
 • Tiền tích luỹ sẽ tới các quỹ tài chính hoặc ngân hàng
 • Kết quả tăng trưởng có thể tăng trưởng từ 6% đến 15% mỗi năm
 • Mua sắm hoàn tiền, Vừa hoàn – vừa lãi
 • Khách hàng có thể đầu tư và rút bất kỳ lúc nào

Công nghệ quản lý trực quan thông minh

Các hoạt động giao dịch, kiểm soát thông tin cá nhân, hay các hoạt động đầu tư đều được thực hiện trên app Finhay. App được xây dựng tương ứng trên cả hệ điều hành Android và IOS. Chỉ cần có trong tay chiếc smartphone là các nhà đầu tư đã có thể nhanh chóng kích hoạt tham gia Finhay.

Thay vì tham gia chứng khoán chỉ quỹ với nhiều thủ tục phức tạp thì giờ đây chỉ cần một vài thao tác trên app Finhay là chủ đầu tư có thể thực hiện các giao dịch thành công.

Các mức độ đầu tư trên app Finhay

Hiện tại, Finhay đang cung cấp tới người dùng 5 cấu trúc đầu tư được thiết kế theo thuyết đầu tư hiện đại của nhà kinh tế học Hoa Kỳ Harry Markowitz bao gồm:

Rùa Hoàn Kiếm

Là Portfolio có mức độ rủi ro thấp nhất và an toàn nhất. Với cấu trúc này, nguồn vốn sẽ phân bổ tới các quỹ đầu tư trái phiếu (TCFF, TCBF, SSIBF) phù hợp với những người có nguồn vốn ít không muốn tài sản bị dao động mạnh được sử dụng như một hình thức bảo toàn và tích lũy tài sản trong tương lai.

Cấu trúc đầu tư: Rùa Hoàn Kiếm
Cấu trúc đầu tư: Rùa Hoàn Kiếm

Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền bất cứ khi nào mà vẫn được hưởng mức lãi suất ban đầu, không cần phải đợi hết kỳ hạn như gửi tiết kiệm ngân hàng.

Cò trắng

Là Portfolio có mức độ rủi ro cao hơn Rùa Hoàn Kiếm nhưng vẫn được đánh giá ở mức thấp. Với cấu trúc này, số tiền đầu tư sẽ được huy động tới các quỹ trái phiếu và một phần chuyển tới các quỹ đầu tư cổ phiếu.

Cấu trúc đầu tư: Cò Trắng
Cấu trúc đầu tư: Cò Trắng

Cò Trắng phù hợp với những người thích độ rủi ro vừa phải, với mức lợi nhuận vừa phải thích hợp với những khoản đầu tư dài hạn trên 1 năm.

Voi rừng

Là Portfolio được đánh giá là cân bằng nhất về phân bổ giữa các quỹ đầu tư trái phiếu và cổ phiếu phù hợp với những ai có khẩu vị đầu tư rủi ro ở mức vừa phải. Các khoản đầu tư Voi rừng thường kéo dài trên 2 năm.

Cấu trúc đầu tư: Voi Rừng
Cấu trúc đầu tư: Voi Rừng

Sao la

Là Portfolio có mức  độ rủi ro khá cao. Dòng tiền đầu tư sẽ phân bổ tập trung vào các quỹ đầu tư cổ phiếu và phần nhỏ hơn tiếp cận các quỹ đầu tư trái phiếu. Mức độ đầu tư này thường kéo dài trên 3 năm thích hợp với những người ưa mạo hiểm.

Cấu trúc đầu tư: Sao La
Cấu trúc đầu tư: Sao La

Trâu nước

Đây là Portfolio có mức độ rủi ro cao nhất. Dòng tiền đầu tư chủ yếu phần lớn vào các quỹ đầu tư cổ phiếu, và một phần rất nhỏ tiếp cận với các quỹ đầu tư trái phiếu.

Cấu trúc đầu tư: Trâu Nước
Cấu trúc đầu tư: Trâu Nước

Tuy nhiên, rủi ro cao đồng nghĩa với lợi nhuận cao. Mức độ đầu tư này phù hợp với những người ưa mạo hiểm, không sợ rủi ro, thích hợp cho những mục tiêu dài hạn từ 5 năm trở lên.

Tích luỹ Finhay là gì và ra làm sao

Giải thưởng Finhay

Tích lũy finhay

Hiện nay, Finhay đang hỗ trợ khách hàng các sản phẩm tích luỹ đó là

 • Tích luỹ kỳ hạn 12 tháng Finhay : Là sản phẩm tích luỹ có kỳ hạn của Finhay, với mức lãi suất là  8%/năm trong vòng 12 tháng. Bên cạnh đó Finhay còn hỗ trợ khách hàng Nạp, Rút tiền miễn phí
 • Tích luỹ không kỳ hạn Finhay : Là sản phẩm giúp khách hàng rút tiền tích luỹ tại bất kỳ thời điểm nào mà không bị mất lãi suất và phí rút tiền
 • Tích luỹ kỳ hạn 3 tháng Finhay : Là sản phẩm có kỳ hạn trong vòng 3 tháng của Finhay, Mức lãi suất nhận được là 6%/năm và được hỗ trợ nạp rút tiền miễn phí

Đăng ký Finhay như thế nào

Cách để đăng ký Finhay vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có một SĐT, Email là có thể mở tài khoản và đầu tư với số vốn nhỏ nhất chỉ 50.000 VND.

Đăng ký Finhay vô cùng đơn giản, Bạn có thể đăng ký mở tài khoản theo nhiều cách khác nhau, Hiện nay ứng dụng Finhay đã có trên tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay như IOS, Android. Khách hàng chỉ cần lên Googple Play hoặc App Store để tiến hành cài đặt

Finhay là gì

Sau khi cài đặt xong, khách hàng có thể lựa chọn một trong ba cách sau đây để đăng ký mở tài khoản Finhay

Đăng ký mở tài khoản Finhay bằng Google

Bước 1 : Nhập vào Đăng ký bằng Google và cho Finhay sử dụng Google để đăng nhập

Bước 2 : Đăng nhập Finhay bằng tài khoản Google

Đăng ký mở tài khoản Finhay bằng Google

Đăng ký mở tài khoản Finhay bằng Google

Đăng ký mở tài khoản Finhay bằng ID Apple

Bước 1 : Cho phép Finhay đăng nhập bằng ID Apple

Bước 2 : Nhập các thông tin cá nhân để đăng ký và hoàn thành các bước theo hướng dẫn của Finhay

Đăng ký Finhay bằng ID Apple

Đăng ký Finhay bằng ID Apple

Đăng ký mở tài khoản Finhay bằng số điện thoại

Bước 1 : Nhập thông tin cần điền rồi bấm tiếp tục

Bước 2 : Nhập mật khẩu muốn tạo, đồng ý với điều khoản sử dụng của Finhay và cam kết trên 18 tuổi. Nhấn Hoàn thành đăng ký

Bước 3 : Nhấn kích hoạt ngay, Lúc này một tin nhắn SMS sẽ được gửi về số điện thoại của bạn, nội dung mã gồm 6 số. Bạn nhập mã OTP để kích hoạt

Đăng ký Finhay bằng số điện thoại

Đăng ký Finhay bằng số điện thoại

Tổng đài Finhay Cách liên hệ với Finhay

Nếu bạn đang có thắc mắc gì hay về các sản phẩm đầu tư, tích luỹ của Finhay thì hãy liên hệ ngay đến Finhay qua số tổng đài

Tổng đài Finhay : 1900 292991

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với Finhay qua những cách khác như

 • Facebook : m.me/finhayvn
 • Email : hello@finhay.com.vn

Đia chỉ văn phòng Finhay

 • Chi nhánh Miền Bắc : Tầng 8, Capital Building, 58 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình
 • Trụ sở Miền Nam : Tầng 7, Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, P. 6. Q. 3
Đăng ký tư vấn
1Thông tin liên lạc
2Thông tin cá nhân
3Lựa chọn khoản vay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *