Mở tài khoản số đẹp ở ngân hàng

Cùng với việc phát triển các dịch vụ ngân hàng số, thời gian gần đây, các ngân hàng “đua nhau” triển khai chương trình mở tài khoản số đẹp miễn phí cho khách hàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên website hoặc app điện thoại, khách hàng dễ dàng sở hữu một số tài khoản theo mong muốn.


Tài khoản số đẹp là gì ?

Tài khoản ngân hàng theo tính chất là một dãy số dài từ 10 số trở lên sắp xếp ngẫu nhiên không theo trật tự nào. Cho nên khi “săn” được tài khoản số đẹp, các tín đồ số đẹp phong thủy sẽ nhìn vào các đuôi 4 số cuối. Hoặc 4 số đầu. Ngoài ra, có các dãy số tiến, dãy số gồm các con số Lộc phát, tam hoa kép.

Ngoài ra, tài khoản số đẹp trùng với số điện thoại cũng được định nghĩa là tài khoản số đẹp. Nhằm đáp ứng nguyện vọng sở hữu số tài khoản ngân hàng dễ nhớ. Các ngân hàng như MB bank, SHB vẫn đang chạy các chương trình như vậy.

Tài khoản số đẹp là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm

Bên cạnh kho số tài khoản đẹp trên, một số ngân hàng còn triển khai dịch vụ mở tài khoản theo số Chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, ngày kỷ niệm… của người mở thẻ. Đây là một trong những dịch vụ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng vì số tài khoản số đẹp không chỉ giúp họ tạo dấu ấn cá nhân mà còn dễ nhớ để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Nếu như trước đây, dịch vụ mở tài khoản số đẹp thường ưu tiên cho các khách hàng VIP, khách hàng doanh nghiệp, các cá nhân có thu nhập cao thì ngày nay, mọi khách hàng đều có cơ hội sở hữu nó. Có rất nhiều ngân hàng đang triển khai dịch vụ mở số tài khoản đẹp rẻ như Vietcombank, VPBank, MBBank, Sacombank, TPBank, BIDV…

Số tài khoản ngân hàng đẹp để làm gì?

Sở hữu số tài khoản đẹp là mong muốn của rất nhiều khách hàng, đặc biệt với các doanh nghiệp và những người kinh doanh, buôn bán. Dưới đây là một số lý do mà tài khoản số đẹp được nhiều người “săn lùng” trong thời gian gần đây:

– Tài khoản số đẹp thường là dãy số dễ nhớ, thuận tiện trong quá trình sử dụng các dịch vụ như chuyển và nhận tiền. Với chủ sở hữu sẽ dễ nhớ số tài khoản của mình, không mất thời gian kiểm tra lại từng con số. Với người nhận cũng không mất công chờ đợi bạn cung cấp số tài khoản để giao dịch.

– Tài khoản ngân hàng số đẹp không chỉ mang lại cho bạn giá trị về hình thức mà còn nâng cao giá trị với các đối tác làm ăn, tạo nên uy tín, đẳng cấp và thương hiệu của bạn.

– Mở một lần sử dụng trọn đời và được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các ngân hàng mở tài khoản như miễn phí chuyển khoản, miễn phí thanh toán hóa đơn, miễn phí các giao dịch thanh toán online…

– Ngoài ra, nhiều người mở tài khoản số đẹp là do sở thích của họ. Số tài khoản đẹp, gợi nhắc cho họ nhớ đến các sự kiện đặc biệt như ngày tháng năm sinh, các ngày kỷ niệm…

– Về vấn đề phong thủy, số tài khoản đẹp sẽ mang lại tài lộc, may mắn, thành công và giàu có cho chủ sở hữu. Nhiều người cho rằng mở tài khoản số đẹp sẽ giúp họ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, con đường quan lộ hanh thông, gặp được các quý nhân phù trợ…

Cuộc đua hút khách hàng ngày càng mạnh mẽ giữa các nhà băng, mới nhất là mở tài khoản ngân hàng số đẹp

Nếu như trước đây, việc miễn phí chỉ được áp dụng cho một số nhóm đối tượng khách hàng nhất định, ở một số dịch vụ nhất định và cũng chỉ xuất hiện ở một vài ngân hàng, thì nay việc miễn phí đã lan sang rất nhiều sản phẩm, dịch vụ của hầu hết tất cả các ngân hàng. Lý do đơn giản là vì công cuộc cạnh tranh thu hút khách hàng ngày càng mạnh mẽ, nhà băng nào cũng muốn có thêm người dùng.

Sôi động hơn cả trong công cuộc cạnh tranh hút khách gần đây là mở tài khoản số đẹp. MB từ sớm đã mời gọi khách hàng mở tài khoản số đẹp miễn phí, sau đó là số tài khoản trùng số điện thoại dễ nhớ, dễ sử dụng ngay trên app. ABBank thì chọn cách hút khách hàng mở tài khoản số đẹp bằng việc cho khách chọn mở tài khoản theo tên chữ cái – khá đặc biệt trong hệ thống hiện nay, khi các ngân hàng chủ yếu dùng tài khoản là số.

Tại Sacombank, từ tháng 12 năm ngoái, người dùng Sacombank Pay cũng có thể mở ngay tài khoản thanh toán chỉ trong 5 giây, được lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí theo ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số căn cước công dân hoặc 4 số cuối tự chọn, đồng thời đăng ký ngay dịch vụ thông báo giao dịch tự động qua Sacombank Pay (miễn phí) và tin nhắn SMS.

HDBank cũng sớm miễn phí mở tài khoản số đẹp cho khách hàng cá nhân khi sử dụng gói HDBank Pro. Ngoài miễn phí mở tài khoản đẹp, HDBank còn miễn 100% các loại phí gồm phí dịch vụ Internet banking và mobile banking, phí chuyển tiền, phí rút tiền ATM nội mạng, phí SMS và ATM thường niên (theo gói), miễn phí quản lý tài khoản khi duy trì số dư bình quân tối thiểu…

Ngân hàng đua mở tài khoản số đẹp: Không chỉ miễn phí, khách hàng còn được nhận thêm quà

Ngân hàng nào mở tài khoản số đẹp miễn phí

Ngân hàng MB bank

mo-tai-khoan-so-dep-mb-bankLink mở số tài khoản đẹp, miễn phí, hoàn toàn online: https://mbbank.com.vn/referral/

Ngân hàng Techcombank

Xem hướng dẫn: Mở Tài Khoản Techcombank Online số đẹp

Ngân hàng MSB  

Xem hướng dẫn: Mở Tài Khoản MSB Online Số Đẹp

Ngân hàng Sacombank

Xem hướng dẫn: Mở Tài Khoản Sacombank Online Số Đẹp

Ngân hàng TP bank

Xem hướng dẫn: Mở Tài Khoản Tpbank Online Số Đẹp

Ngân hàng VP bank

Xem hướng dẫn: Mở Tài Khoản Vpbank Online Số Đẹp

Ngân hàng Vietinbank

Xem hướng dẫn: Mở Tài Khoản Vietinbank Online Số Đẹp

Ngân hàng SHB

Xem hướng dẫn: Mở Tài Khoản SHB Online Số Đẹp

Ngân hàng BIDV

Xem hướng dẫn: Mở Tài Khoản Ngân Hàng BIDV Online Số Đẹp

Ngân hàng Phương Đông

Ngân hàng NCB

Để biết về thông tin các ngân hàng xem tại trang: NganHangAZ.com

Đăng ký tư vấn
1Thông tin liên lạc
2Thông tin cá nhân
3Lựa chọn khoản vay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *