Vay thế chấp ngân hàng VPbank

Bạn đang có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng VPBank nhưng không biết điều kiện, thủ tục vay thế chấp ngân hàng vpbank ? Lãi suất như thế nào? Để giải đáp được những thắc mắc trên, các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Vay thế chấp là gì? Đặc điểm của vay thế chấp

Vay tiền thế chấp sổ đỏ VP Bank như thế nào năm 2018

Vay thế chấp là hình thức vay tiền có tài sản đảm bảo. Trong thời gian vay, người đi vay phải còn quyền sở hữu với tài sản đó.

Vay thế chấp nổi bật với các đặc điểm như:

 • Người đi vay vẫn có quyền sở hữu tài sản: Ngân hàng chỉ giữ lại giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản. Tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của người đi vay và bạn vẫn có thể sử dụng.
 • Tài sản đảm bảo đa dạng: Tài sản đảm bảo là những tài sản có giá trị và sẽ được ngân hàng thẩm định như sổ đỏ hoặc sổ hồng, ô tô, hàng hoá luân chuyển, máy móc, thiết bị… Chỉ cần sở hữu tài sản giá trị là khách hàng có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào.
 • Thời gian vay linh hoạt theo nhu cầu người vay, có thể kéo dài lên đến 25 năm.
 • Lãi suất thấp hơn vay tín chấp: Mức lãi suất ưu đãi hơn, số tiền lãi phải trả cũng thấp hơn.
 • Hạn mức vay lên đến 70-100% giá trị tài sản đảm bảo. Vì thế, đây là hình thức vay phù hợp với những vị khách hàng cần vốn lớn để đầu tư.

Vài Nét Về Ngân Hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 27 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 227 điểm giao dịch với đội ngũ gần 27.000 cán bộ nhân viên. Hết năm 2019, tổng thu nhập hoạt động đạt 36.356 tỷ đồng, tăng 20,3% so với cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế đạt mức cao nhất trong lịch sử 10.324 tỷ đồng, vượt 9% kế hoạch và tăng 12,3% so với năm 2018.

Thu nhập nhân viên VPBank tăng gần 18%, đạt hơn 28 triệu đồng/tháng

Các sản phẩm vay ngân hàng vpbank thế chấp được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn vay tiền nhanh gặp các vấn đề khó khăn về tài chính, cần mua nhà, mua xe, đầu tư kinh doanh,… Chỉ cần có tài sản đảm bảo theo quy định của ngân hàng VPbank, các bạn đã có thể đăng ký vay vốn với hạn mức cao với lãi suất cực hợp lý.

Vay Thế Chấp VPBank Là Gì?

Các sản phẩm cho vay thế chấp | VPBank - NH Việt Nam Thịnh Vượng

vay thế chấp ngân hàng vpbank 2021 là hình thức vay trả góp có tài sản đảm bảo giúp khách hàng nhanh chóng tháo gỡ khó khăn về tài chính. Để được ngân hàng phê duyệt khoản vay, khách hàng bắt buộc phải có tài sản đảm bảo theo quy định của Pháp luật. Với điều kiện, thủ tục vay dễ dàng, lãi suất ưu đãi, vay vốn thế chấp ngân hàng VPBank đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng vay vốn lần đầu thì việc tìm hiểu thông tin liên quan đến gói vay là điều vô cùng cần thiết. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng thông tin chi tiết về điều kiện, thủ tục và lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPbank.

Lợi ích khi vay thế chấp

Khi vay thế chấp, khách hàng sẽ được hưởng  nhiều lợi ích như:

 • Hạn mức vay lớn: Số tiền vay có thể lên đến hàng tỷ đồng (tùy thuộc vào giá trị tài sản đảm bảo), đáp ứng nhiều nhu cầu tiêu dùng khác nhau như đầu tư, mua nhà, mua xe, sửa chữa nhà cửa, kinh doanh, du học…
 • Giảm gánh nặng trả nợ: Lãi suất giảm dần, thời gian vay dài có thể lên đến 25 năm. Nhờ đó, khách hàng có nhiều thời gian để xoay sở, cân đối tài chính và trả nợ.
 • Hình thức trả nợ linh hoạt: Trả lãi hàng tháng, hàng quý, hàng năm; tiền gốc trả dần hoặc trả một lần.
 • Tài sản vẫn là của bạn: Tuy đã thế chấp tài sản nhưng người đi vay vẫn có quyền sở hữu, sử dụng tài sản. Ngân hàng chỉ giữ lại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản của người đi vay để làm bằng chứng.

Điều kiện, thủ tục vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ

Khi vay thế chấp, người đi vay vẫn sở hữu tài sản và chỉ cần đưa giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản

Các Sản Phẩm Vay Thế Chấp Ngân Hàng VPBank

Các hình thức vay thế chấp ngân hàng VPbank khác củng áp dụng mức lãi suất ưu đãi như sau:

Sản phẩm Lãi suất Vay tối đa Thời hạn vay
Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo 7,4%/năm 3 tỷ 10 năm

Vay du học

8,6%/năm Linh hoạt Tối đa thời gian du học + 12 tháng
Vay mua xe 4,9%/năm 100% giá trị xe 8 năm
Vay kinh doanh trả góp 7,9%/năm 80% giá trị TSBĐ 10 năm
Vay mua nhà cá nhân 6,9%/năm 100% nhu cầu 25 năm
Vay xây – sửa nhà 6,9%/năm 75% giá trị TSBĐ 25 năm

Có thể thấy rằng, 8,6%/năm là mức lãi suất vay thế chấp VPBank cao nhất áp dụng cho sản phẩm vay du học. Còn lại các hình thức khác có mức lái suất từ 6,9% – 7,9%/năm trong thời gian ưu đãi.

Ưu đãi mùa dịch Covid-19 cùng VPBank

Hưởng ứng văn bản của Ngân hàng nhà nước, ngân hàng VPbank thực hiệp áp dụng các ưu đãi thiết thực nhằm giúp doanh nghiệp đứng vững trong giai đoàn khó khăn này.

Theo đó, VPbank hỗ trợ giảm lãi suất cho vay lên tới 1,5%/năm đối với các khoản vay không có tài sản đảm bảo và 1%/năm đối với các khoản vay thế chấp có tài sản đảm bảo. Tuy nhiên để được áp dụng chính sách trên thì khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện như: hoạt động trong các lĩnh vực chịu ảnh hưởng của dịch Corona, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, các doanh nghiệp có lịch sử tín dụng tốt trả nợ đúng hạn…

Ngân hàng tung 'mưa' ưu đãi, hỗ trợ người dân mùa dịch

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng lãi 0,5%. Vay 90% giá trị tài sản

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng lãi 0,5%. Vay 90% giá trị tài sản

Vay thế chấp là hình thức vay vốn mà tại đó khách hàng (người vay) sử dụng tài sản có giá trị như sổ đỏ, bđs, nhà cửa, giấy tờ có giá,… dùng để thế chấp ngân hàng (bên cho vay). Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định những giấy tờ này, dựa trên giá trị thật của các tài sản có giá thế chấp mà mức tiền được duyệt vay sẽ khác nhau. Thông thường duyệt vay 85% giá trị tài sản.

Các giấy tờ có giá này như một sự đảm bảo về uy tín, khả năng trả nợ của khách hàng. Khách hàng vẫn là người đứng tên sở hữu các tài sản thế chấp này. Trường hợp không có khả năng trả nợ, ngân hàng có quyền toàn quyền sử dụng tài sản thế chấp của người vay.

vay thế chấp sổ đỏ vpbankVay thế chấp sổ đỏ dể dàng lãi thấp

Ưu điểm vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng 

Hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng  được nhiều khách hàng sử dụng hơn cả bởi mức lãi suất được ưu đãi ở loại vay này. Vì có tài sản thế chấp, chúng tôi đưa ra mức lãi suất thấp để khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay.

Bên cạnh đó, hạn mức tiền vay cao lên đến hàng tỷ đồng hỗ trợ khách hàng vượt qua thời kỳ kinh tế khủng hoảng. Với hạn mức cao như vậy, đặc biệt đối với người làm kinh doanh thì đó là tín hiệu vốn đáng mừng.

Thời gian vay vốn từ ngắn, trung đến dài hạn. Giãn cách thời gian thanh toán khoản nợ tùy thuộc vào nhu cầu, thỏa thuận giữa hai bên, thanh toán trả góp hàng tháng nhờ đó áp lực tài chính, trả nợ, giảm đi đáng kể.

Một bài toán kinh tế đặt ra dễ hiểu, bạn muốn vay thế chấp một số tiền, với mức lãi suất càng thấp, thì tiền lãi bạn cần phải trả cho ngân hàng càng ít. Chúng tôi là ngân hàng đã giải quyết được yêu cầu đó.

Các sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng 

Đa dạng sản phẩm vay thế chấp để nhiều khách hàng chọn lựa gói sản phẩm vay phù hợp với mục đích sử dụng tiền vay.

 1. Vay thế chấp kinh doanh

Tạo điều kiện cho cá nhân, doanh nghiệp có vốn phát triển, đầu tư kinh doanh chúng tôi tung ra gói sản phẩm với hạn mức lên tới 20 tỷ đồng. Với hạn mức cao như vậy, đây là tín hiệu đáng mừng cho nhiều doanh nghiệp có nhu cầu vốn lớn.

Lãi suất vay ưu đãi, đầy cạnh tranh chỉ từ 7,99%, thời hạn vay lên tới 180 tháng.

 1. Vay thế chấp mua xe

Sản phẩm thích hợp những khách hàng có mục đích vay tiền mua xe làm phương tiện di chuyển cá nhân hoặc công ty. Chúng tôi hỗ trợ lên đến 85% giá trị thực của xe trên thị trường với hạn mức tiền vay đến 8 tỷ đồng. Lãi suất chỉ từ 8,5%/năm cố định ở 2 năm đầu.

 1. Vay thế chấp mua nhà

Nhằm hỗ trợ khách hàng “an cư- lạc nghiệp” đối với sản phẩm vay thế chấp mua nhà dài hạn lên đến 90% ( nếu mua chung cư) , miễn phí trả nợ gốc trong vòng một năm đầu tiên với hạn mức tiền vay lên đến 20 tỷ đồng trong vòng 30 năm.

Lãi suất ưu đãi và cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 6,9%/năm.

 1. Vay tiêu dùng thế chấp

Phù hợp với khách hàng vay tiêu dùng cá nhân, mua sắm gia dụng, vật dụng cần thiết cho cuộc sống. Mục đích sử dụng vốn đơn giản, vay được lên đến 10 năm, giảm đáng kể áp lực trả nợ vay ngân hàng.

Lãi suất thấp, cạnh tranh trên thị trường. Với loại sản phẩm vay này, có nhiều mức lãi suất áp dụng dựa trên phân loại đối tượng thuộc nhóm khách hàng. Giải ngân nhanh trong vòng từ 1-2 ngày làm việc.

Cách Tính Lãi Suất Vay Vốn Thế Chấp VPBank

Các bạn có thể tính lãi suất vay thế chấp sổ đỏ VPBank bằng một trong 2 cách sau:

Tính lãi suất theo dư nợ gốc

Công thức:

 • Tổng tiền phải trả hàng tháng = Tiền lãi phải trả hàng tháng + Tổng tiền gốc phải trả cho ngân hàng.
 • Tiền lãi 1 tháng = Số tiền vay ban đầu x % Lãi suất.
 • Tiền gốc trả cho ngân hàng = Số tiền vay ban đầu / Số tháng vay.

Ví dụ: Bạn vay thế chấp sổ đỏ với số tiền 100 triệu VND trong thời gian 12 tháng, tiền lãi sẽ được tính xuyên suốt trong 12 tháng trên số tiền vay là 100 triệu đồng.

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng VPBank

Khách hàng vay vốn bằng hình thức vay thế chấp tại ngân hàng vpbank  buộc phải đáp ứng những điều kiện dưới đây.

 • Khách hàng là cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam hoặc cá nhân người nước ngoài.
 • Nằm trong độ tuổi quy định của ngân hàng từ 20 đến 60 tuổi.
 • Đang sinh sống hoặc thường xuyên làm việc tại các tỉnh thành có VPBank hoạt động.
 • Có thu nhập ổn định, đảm bảo được khả năng trả nợ.
 • Không có nợ xấu ở bất cứ tổ chức tín dụng nào.
 • Có tài sản đảm bảo hợp pháp như sổ đỏ, giấy tờ xe, hợp đồng mua bán nhà,…

 

lai suat vay the chap vpbank

Thủ Tục Vay Thế Chấp Ngân Hàng VPBank

Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay ngân hàng vpbank thế chấp , các bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ vay vốn bao gồm các giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng VPBank.
 • CMND/Thẻ CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn.
 • Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú KT3.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp: Sổ đỏ, sổ hồng, hợp đồng mua bán nhà đất,…
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương,…
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay là khả thi.
Đăng ký tư vấn
1Thông tin liên lạc
2Thông tin cá nhân
3Lựa chọn khoản vay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *