Vayy.vn là gì

  Bạn biết gì về  vayy.vn?

“vayy.vn” là website hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiêu dùng nhanh. Đối tượng khách hàng đăng ký vay có thu nhập ổn định, độ tuổi phổ biến từ 20-60 tuổi, có CMND và hộ khẩu còn hiệu lực. Khách hàng được duyệt vay từ 10 triệu đến 70 triệu với lại suất ứng với từng sản phẩm vay. Ngoài ra trong quá trình làm hồ sơ, khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí, quá trình duyệt hồ sơ nhanh chống từ 2 giờ đến 4 giờ. Vayy.vn của chúng tôi được quản lý bởi các chuyên viên tín dụng có kinh nghiệm trong lĩnh vực vay tiêu dùng. Để được hỗ trợ vay và biết về “Vayy.vn” xin liên hệ qua địa chỉ gmail (doanminhtucaoca@gmail.com) hoặc số điện thoại hotline (0776784050) để được hỗ trợ 24/24. vayy.vn

vayy.vn được thành lập từ các chuyên viên tài chính có nhiều năm kinh nghiệm tại các công tài tài chính và ngân hàng lớn hiện nay. Với tư tưởng truyền đạt kiến thức tài chính đến tất cả các khách hàng tại Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng.

Trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, vốn đầu tư kinh doanh và nhu cầu mua sắm của khách hàng rất cao, để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng hiện nay các công ty tài chính đã cho ra đời các sản phẩm vay vốn với lãi suất hấp dẫn nhằm cung cấp cho khách hàng hiện nay. Vì vậy vayy.vn được thành lập với sứ mệnh truyền đạt đến khách hàng các thông tin bổ ích về thị trường vay tiêu dùng hiện nay.

Với phương châm “Hợp tác để phát triển trên cơ sở bình đẳng và đôi bên cùng có lợi”, vayy luôn chào đón và sẵn sàng thương thảo các ý tưởng, cơ hội hợp tác với tất cả các Đối tác thuộc mọi lĩnh vực và ngành nghề.

Hỗ trợ đối tác:
0776784050

Email:
doanminhtucaoca@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *